Lắp cửa lưới chống muỗi chung cư Hà Đô quận 12

Dự án lắp cửa lưới chống muỗi chung cư Hà Đô quận 12 Tp HCM là lớp bảo vệ hữu hiệu cho gia đình bạn khỏi bệnh dịch, đặc biệt là dịch sốt xuất huyết.

Cửa lưới chống muỗi Đỉnh Phong giống như bao loại cửa thông thường, được cấu tạo từ những thanh nhôm định hình (sơn tĩnh điện có màu vân gỗ) lắp thành khung vững chắc, nhưng chỉ khác với cửa nhôm kính ở điểm bên trong khung nhôm là màng lưới ( lưới inox, lưới thép chống rỉ, lưới sợi thuỷ tinh chống rỉ…) Lắp cửa lưới chống muỗi có tác dụng chống muỗi và các loại côn trùng, ngoài ra màng lưới có những lỗ nhỏ li ti nên giúp ngôi nhà luôn luôn thông thoáng hơn cửa kính (có thể lấy gió, lấy sáng).

Vì sao nên lắp cửa lưới chống muỗi chung cư?

Muỗi và các loại côn trùng gây hại trước giờ là kẻ thù không đội trời chung của con người chúng ta. Nó không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta mà nó còn là nguyên nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm và những căn bệnh nguy hiểm.

Có nhiều cách chống muỗi khác nhau như sử dụng các lá có mùi như cây húng lủi, húng quế, lương thảo,… để đuổi muỗi. Tiến bộ hơn nữa, chúng ta có các sản phẩm đèn đuổi muỗi, gel bôi chống muỗi, vòng tay đuổi muỗi, vợt điện,… nhưng những cách đó còn thủ công và độ hiệu quả chỉ dừng lại ở một mức độ nhất định.

Việc liên hệ đơn vị cửa lưới Đỉnh Phong để lắp đặt cửa lưới chống muỗi mở là phương pháp hiệu quả nhất vì thời gian sử dụng lâu dài, mang lại nhiều lợi ích và thân thiện với môi trường.

Hình ảnh lắp cửa lưới chống muỗi chung cư Hà Đô quận 12

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm thân thiện với môi trường hiện đang được rất nhiều hộ gia đình hay chung cư tin dùng. Thay cho việc áp dụng các giải pháp chống muỗi bằng chất hóa học đầy độc hại khác, xu hướng sống xanh đang rất được ủng hộ hơn. Chung cư Hà Đô quận 12 là một trong những khu vực mà cửa lưới Đỉnh Phong đã tiến hành lắp đặt thành công khá nhiều hệ thống cửa lưới chống muỗi chất lượng cao cho nhiều hộ gia đình.

Lắp cửa lưới chống muỗi chung cư Hà Đô quận 12
Lắp cửa lưới chống muỗi chung cư Hà Đô quận 12
Lắp cửa lưới chống muỗi chung cư Hà Đô quận 12
Lắp cửa lưới chống muỗi chung cư Hà Đô quận 12
Lắp cửa lưới chống muỗi chung cư Hà Đô quận 12
Lắp cửa lưới chống muỗi chung cư Hà Đô quận 12

>>> Địa chỉ lắp cửa lưới chống muỗi chung cư Hà Đô quận 12: H28 Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Những sản phẩm cửa lưới chống muỗi phổ biến

  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray (loại 1 cánh, 2 cánh)
  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
  • Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở
  • Cửa lưới chống muỗi cố định
  • Lưới chống muỗi… Xem giá các sản phẩm tại đây: https://cualuoidinhphong.vn/bang-gia/

Liên hệ tư vấn lắp cửa lưới chống muỗi

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tận tình tư vấn giúp bạn có chọn lựa phù hợp cho nhiều không gian khác nhau như cửa ra vào ban công, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, cửa sổ…

Bên cạnh đó, Cualuoidinhphong.vn cũng cung cấp đa dạng các mẫu sản phẩm cửa lưới chống muỗi khác nhau phù hợp với từng hạng mục thi công. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm cửa lưới chống muỗi có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CỬA LƯỚI ĐỈNH PHONG
Địa chỉ 1: 563/45 Lê Văn Khương, Q.12, HCM
Địa chỉ 2: 230 Đinh Bộ Lĩnh, Q. Bình Thạnh, HCM
Địa chỉ 3: 169 Kha Vạn cân, Q. Thủ Đức, HCM
Hotline: 0916 973 987
Email: phongdt15071990@gmail.com
Website: www.cualuoidinhphong.vn
Lắp cửa lưới chống muỗi chung cư Hà Đô quận 12Cửa lưới chống muỗi tại quận 1

Cửa Lưới Chống Muỗi Đỉnh Phong

Cửa lưới chống muỗi có chức năng ngăn ngừa muỗi, côn trùng đi vào trong nhà giúp không gian trong nhà luôn sạch sẽ, tuyệt đối an toàn, đảm bảo vệ sinh, giúp mọi người không bị muỗi đốt hoặc côn trùng cắn hay đe dọa, giúp đảm bảo sức khỏe cũng như tiếng cười trẻ thơ và cuộc sống hạnh phúc trong mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *